- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu25 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem526
Mã số BC254
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 1171 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 175.4g92%
- Fat 46g26%
- Carbs 2.3g1.3%
- Net Carbs 2.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn sườn cừu với muối, hạt tiêu, hương thảo, hoa oải hương, tỏi, vỏ cam, trộn phủ đều và để riêng trong vài giờ
Phết bơ lên vỉ nướng, đun lửa mức trung bình cao, đặt sườn cừu vào, nướng trong 3 phút, lật mặt, vắt 1 nửa quả chanh lên trên, nướng tiếp 3 phút, lật mặt, nướng tiếp 2 phút và vắt thêm một quả chanh còn lại
Đặt sườn cừu ra đĩa và giữ ấm
Cho nửa quả chanh còn lại vào vỉ nướng đã làm nóng trước, nướng trong 3 phút, lật và nướng tiếp thêm 3 phút
Chia sườn cừu ra đĩa, đặt nửa quả chanh lên trên, rưới một ít dầu ôliu và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sườn cừu nướng sốt oải hương
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn sườn cừu với muối, hạt tiêu, hương thảo, hoa oải hương, tỏi, vỏ cam, trộn phủ đều và để riêng trong vài giờ
Phết bơ lên vỉ nướng, đun lửa mức trung bình cao, đặt sườn cừu vào, nướng trong 3 phút, lật mặt, vắt 1 nửa quả chanh lên trên, nướng tiếp 3 phút, lật mặt, nướng tiếp 2 phút và vắt thêm một quả chanh còn lại
Đặt sườn cừu ra đĩa và giữ ấm
Cho nửa quả chanh còn lại vào vỉ nướng đã làm nóng trước, nướng trong 3 phút, lật và nướng tiếp thêm 3 phút
Chia sườn cừu ra đĩa, đặt nửa quả chanh lên trên, rưới một ít dầu ôliu và thưởng thức