Sườn cừu nướng sốt oải hương

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    504

Mã số BC254

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1171 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 175.4g
    92%
  • Fat 46g
    26%
  • Carbs 2.3g
    1.3%
  • Net Carbs 2.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn sườn cừu với muối, hạt tiêu, hương thảo, hoa oải hương, tỏi, vỏ cam, trộn phủ đều và để riêng trong vài giờ

    Bước 2

    Phết bơ lên vỉ nướng, đun lửa mức trung bình cao, đặt sườn cừu vào, nướng trong 3 phút, lật mặt, vắt 1 nửa quả chanh lên trên, nướng tiếp 3 phút, lật mặt, nướng tiếp 2 phút và vắt thêm một quả chanh còn lại

    Bước 3

    Đặt sườn cừu ra đĩa và giữ ấm

    Bước 4

    Cho nửa quả chanh còn lại vào vỉ nướng đã làm nóng trước, nướng trong 3 phút, lật và nướng tiếp thêm 3 phút

    Bước 5

    Chia sườn cừu ra đĩa, đặt nửa quả chanh lên trên, rưới một ít dầu ôliu và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây